Cây Chợ Cũ: Cái nhìn về Lịch sử, Hệ sinh thái và Công dụng của Cây Lịch sử này

October 28, 2022 by No Comments

Giới thiệu: Cây thị cổ thụ là cảnh thường thấy ở nhiều thành phố. Thân cây dài, thẳng và những cành cứng cáp thường được coi là dấu hiệu của sự thịnh vượng của thành phố. Nhưng lịch sử của cây này cho chúng ta biết điều gì về cách các thành phố của chúng ta hoạt động? Và việc sử dụng nó ngày nay có liên quan đến thành phố của bạn như thế nào? Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét lịch sử của cây thị cổ và khám phá việc sử dụng nó ở các thành phố trên thế giới.

Cây Chợ Cũ: Nhìn lại Lịch sử của Cây.

Cây Chợ Cũ là một cây lịch sử nằm ở Khu Block của Cincinnati, Ohio. Cây được trồng lần đầu tiên vào năm 1796 và là một trong những cây cổ nhất ở Cincinnati. Người ta cho rằng cây này được trồng từ một cây tuyết tùng lớn do Tướng George Rogers Clark tặng. Ngoài việc sử dụng như một cấu trúc nghệ thuật, Cây Chợ Cũ còn được sử dụng cho các cuộc mít tinh chính trị và các nghi lễ quan trọng khác. Cây Chợ Cũ có tác dụng gì. Cây Chợ Cũ được sử dụng cho nhiều loại cho các mục đích, bao gồm biểu diễn nghệ thuật, các điểm tham quan quảng trường công cộng và các sự kiện nghi lễ. Ngoài việc sử dụng như một cấu trúc nghệ thuật, Old Market Tree còn được sử dụng cho các cuộc mít tinh chính trị và các nghi lễ quan trọng khác. Các ứng dụng khác bao gồm cung cấp bóng râm cho mọi người trong các sự kiện thời tiết nóng hoặc tổ chức các điểm tham quan quảng trường công cộng như đài phun nước và tác phẩm điêu khắc. Cây cũng có một số tính năng trang trí cho phép nó được sử dụng làm sân khấu hoặc phông nền cho những dịp đặc biệt.

Cách Lấy Mẫu Cây Chợ Cũ.

Để tìm Cây Chợ Cũ, hãy bắt đầu bằng cách đi đến vị trí bạn định đứng trước nó. Đây có thể là một đường phố hoặc công viên công cộng, hoặc thậm chí là một địa điểm riêng tư nếu bạn được chủ sở hữu cho phép. đo la gô. Khi chiết xuất mẫu, hãy đảm bảo thận trọng vì một số cây có thể chứa các hóa chất độc hại có thể gây hại cho da hoặc mắt của bạn. Cách lấy mẫu vỏ cây. Bạn có thể lấy mẫu vỏ cây của bất kỳ cây cổ thụ nào bằng cách tìm kiếm thông tin trực tuyến về cách chiết xuất các mẫu vỏ từ cây cổ thụ. Có rất nhiều trang web và sách hướng dẫn chi tiết quá trình này, vì vậy không khó để tìm tài nguyên nếu bạn muốn tự mình thử. được trích xuất. Tuy nhiên, cũng có nhiều phương pháp khác như sử dụng lò nướng hoặc lò vi sóng ở công suất thấp (sẽ làm nước nóng lên và làm vỡ vỏ cây) hoặc sử dụng nước lạnh và đá viên (sẽ làm hình thành các tinh thể đá) . Cách Sử Dụng Cây Theo Mục Đích Dự Định. Mục đích sử dụng chính của cây thị cũ là lấy bóng mát trong những ngày nắng nóng hoặc là nguồn cung cấp oxy khi làm việc trong môi trường khép kín như nhà máy hoặc phòng thí nghiệm. Ngoài ra, chúng cũng có thể được sử dụng làm cây trồng chắn gió gần nhà hoặc văn phòng để chống nắng. Nếu bạn quyết định sử dụng một cây thị già cho mục đích của nó, hãy đảm bảo rằng nó đã được sơ chế đúng cách bằng cách chặt thành từng miếng nhỏ và sau đó ngâm trong nước qua đêm để tất cả nhựa cây của nó được chiết xuất – điều này sẽ giúp ngăn chặn bất kỳ thiệt hại trong quá trình tăng trưởng!

Cách Sử dụng Cây Chợ Cũ cho Mục đích Riêng của Bạn.

Để loại bỏ nhựa cây khỏi Cây Chợ Cũ, bạn sẽ cần sử dụng một cái pít tông. Đặt một đầu của pít tông vào cây và đẩy và kéo cho đến khi nhựa cây bắt đầu chảy ra. Tiếp tục làm điều này cho đến khi tất cả nhựa cây đã được loại bỏ. Cách sử dụng cây cho ngôi nhà trên cây. Nếu bạn muốn xây dựng ngôi nhà trên cây của riêng mình từ Cây Chợ Cũ, bạn sẽ đầu tiên cần phải loại bỏ một số nhựa cây. Sử dụng một cái pít-tông để nhổ bất kỳ chi xa nào khỏi cây và vứt chúng vào thùng rác gần đó. Tiếp theo, chặt hai cành cây cao và đặt chúng đối nhau sao cho các đầu của chúng tạo thành một cái thang ổn định. Giữ vào một đầu của mỗi cành và kéo trong khi nhảy lên (sau đó thả ra) Khi bạn đã ở trên cao, hãy thả cả hai đầu của thang và buông ra để bạn có thể lắc lư cơ thể như một con lắc và các con lắc sẽ bắt đầu đung đưa qua lại (chuyển động này được gọi là “xoắn”).

Kết luận

<! – / wp:

tiêu đề ->

Cây Chợ Cũ là một nguồn tài nguyên quý giá đã được con người sử dụng trong nhiều thế kỷ. Nó có thể được sử dụng để lấy nhựa từ cây, sử dụng cây cho mục đích đã định và loại bỏ nhựa cây khỏi cây. Bằng cách sử dụng Cây Chợ Cũ cho mục đích của riêng bạn và loại bỏ nhựa cây khỏi nó, bạn có thể tạo một ngôi nhà trên cây hoặc một nơi trú ẩn khác. TheOldMarketTree là một nguồn tài nguyên quý giá nên được sử dụng để cải thiện cuộc sống của một người.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *